Giới thiệu về Suzuki Sài Gòn


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SUZUKI VIỆT NAM CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

(SUZUKI SÀI GÒN)

 

Suzuki Sài Gòn (Suzuki World Sài Gòn) là Cửa hàng trực tiếp của Công ty Việt Nam Suzuki tại Tp.Hồ Chí Minh với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Suzuki toàn cầu về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bào trì, sửa chữa các loại xe Suzuki,...Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. 


Với tôn chỉ duy nhất:


"LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA SUZUKI SÀI GÒN"


Suzuki Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: Đại lý xe Suzuki Sài Gòn luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho Quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực miền Nam.

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: với hoạt động bán hàng sôi động, Suzuki Sài Gòn luôn luôn đổi mới để cung cấp cho Quý khách nhiểu chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bảo hành 03 năm: Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin rằng mua xe tại Suzuki World Sài Gòn luôn được chăm sóc kỹ lưỡng.

Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Suzuki mà không tốn thời gian.

Hoạt động sau bán hàng, dịch vụ hận mãi chuyên nghiệp, tận tâm.

Với phương châm đặt "Uy tín, Chất lượng và Hài lòng" của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến tham quan và mua xe tại Suzuki World Sài Gòn.


Suzuki World Sài Gòn hân hạnh được chào đón Quý khách!