• Địa chỉ tin cậy để mua xe Suzuki Swift trả góp

  16/05/2017

  Sự có mặt của dòng xe Suzuki Swift trên thị trường xe hơi Việt Nam ngày càng khiến cho  phân khúc xe hơi cở nhỏ và xe hatchback cỡ nhỏ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi mà dòng xe Suzuki Swift ngày càng có doanh số bán ra lướn thì kéo theo đó là hàng loạt đại lý tự ý thổi phồng giá xe. Cho nên hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe này và đại lý uy tín nhất phân phối dòng xe này.  

 • Lưu ý khi mua xe Suzuki Carry Pro đã qua sử dụng

  16/05/2017

  Bạn có đam mê với dòng xe Suzuki Carry Pro của Suzuki? Bạn có nhu cầu mua lại xe đã qua sử dụng nhưng chưa hiểu rõ hết các tính năng ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những lựa chọn thông minh cho chính mình.

 • Xe tải Suzuki carry nhập khẩu ở đâu có giá bán tốt nhất?

  16/05/2017

  Khi nói đến dòng xe tải Suzuki carry là nói về dòng xe được mệnh danh ông vua thống trị tại phân khúc các dòng xe tại nhẹ dưới 1 tấn. Xe tải Suzuki carry có hai dòng xe là Suzuki carry truck và Suzuki carry pro.

 • Giá bán của xe tải Suzuki carry truck hiện nay

  16/05/2017

  Xe tải Suzuki carry truck là một trong những dòng xe tải hàng đầu của thương hiệu xe Suzuki tại Việt Nam. Nhận được nhiều sự ưa chuộng với doanh số bán ra hằng năm cực lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một chút về các ưu điểm của dòng xe này.

 • Đại lý nào bán trả góp xe tải Suzuki Carry

  16/05/2017

  Có mặt tại thị trường Việt đã lâu và giữ một vị trí tin cậy trong lòng khách hàng, có thể nói Suzuki  là một người bạn đồng hành than thiết của mỗi gia đình Việt. Nắm được ưu thế đó, Suzuki Sài Gòn đã lựa chọn chuyên doanh dòng xe Suzuki, với tiêu chí đem lại những chiếc xe chất lượng- chính hãng . Hiện nay chúng  tôi đang kinh doanh đa dạng các dòng xe của Szuki : Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, Suzuki Ertiga, Suzuki Carry… đặc biệt là bán trả góp xe tải Suzuki Carry. 

 • Tìm mua Suzuki Swift Sport ở đâu?

  16/05/2017

  Bạn là một tín đồ Suzuki nhưng lại không biết địa chỉ an toàn để chọn lựa cho mình một “Quý tử” vừa lòng? Vậy tại sao không tham khảo thử tại sUZUKI SÀI GÒN, để rinh về cho mình một chiếc xe Suzuki Swift Sport cực chất.

 • Giá tốt cho xe Suzuki Swift 2013

  16/05/2017

  Có mặt tại Việt Nam từ Năm 2011, sau khi điều tra nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân. Nhận thấy nhu cầu phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường ô tô Việt Nam với các mẫu xe du lịch cỡ nhỏ. Tập đoàn Suzuki đã nhập khẩu và đưa về mẫu xe Suzuki Swift là mẫu xe có nhiều thành công nhất của Suzuki trên toàn thế giới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Xe Suzuki Swift 2013 để biết vì sao chiếc xe này lại có mức giá tốt nhất hiện nay.

 • Các loại xe Suzuki Swift hiện nay

  16/05/2017

  Với lịch sử hơn 10 năm có mặt và phát triển trên thị trường. Mẫu xe Suzuki Swift được sản xuất và bán ra lần đầu tiên vào năm 2004, Suzuki Swift với phong cách đặc trưng châu Âu đã đạt mốc ba triệu chiếc chỉ trong vòng tám năm. Là một trong số ít các mẫu xe của Tập đoàn Suzuki đạt được nhiều thành công như vậy trên thị trường ô tô thế giới. Đây chính là mẫu xe đã giúp cho Suzuki đua về một khoản lợi nhuận vô cùng lớn, tạo nên lịch sử mới về doanh thu trong bán hàng của công ty. Nó cũng đại diện cho sự phổ biến ngày càng tăng về nhu cầu sử dụng các dòng xe du lịch nhỏ.