Quy trình mua trả góp xe tải suzuki 700kg như thế nào?


Bạn muốn mua xe tải suzuki 700kg nhưng hiện tại chưa có đủ tiền. Bạn hi vọng được mua xe trả góp với lãi xuất thấp nhưng chưa hiểu rõ cần gì? Và quy trình trả góp ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Suzuki Sài Gòn nhé!

Quy trình mua trả góp xe tải suzuki 700kgnhư thế nào?

Xe tải Suzuki 700 kg với diện tích thùng rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng

Để giúp quý khách hàng không có điều kiện mua xe có thể mua được xe, chúng tôi, công ty Suzuki Sài Gòn cung cấp dịch vụ mua bán xe tải trả góp, lãi suất thấp, dịch vụ tốt nhất, làm thủ tục trong 24h, không cần thế chấp, kỳ hạn trả linh hoạt, thủ tục đơn giản qua các ngân hàng đã ký hợp đồng liên kết với công ty.

1/ Giấy tờ cần thiết

Khi mua xe suzuki 700 kg trả góp quý khách hàng cần chuẩn bị sao y CMND, hộ khẩu người đứng tên mua xe. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Quý khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng, bảng lương, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch,…

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho ngân hàng thẩm định.

Cần có đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi theo mẫu của Ngân hàng.

2/ Quy trình mua xe suzuki 700 kg trả góp

Khách hàng đặt cọc 10.000.000 VNĐ làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định (Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100%).

Quy trình mua trả góp xe tải suzuki 700kgnhư thế nào?

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng

Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng. Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.

Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.

Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ.

Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

Suzuki Sài Gòn là cửa hàng trực tiếp của công ty Việt Nam suzuki tại Tp Hồ Chí Minh với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của suzuki toàn cầu về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chửa các loại xe suzuki…

 

Suzuki Sài Gòn tự hào có đội ngũ tư vấn, cố vấn, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Suzuki Sài Gòn để được giải quyết.