Tìm hiểu quy trình mua xe tải suzuki 500kg trả góp


Xe tải suzuki 500kg đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua xe tải suzuki 500kg, nhưng chưa có đủ tiền. Ngày nay với dịch vụ mua xe trả góp vừa tiết kiệm vừa tiện lợi bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe  tải suzuki 500kg mới. Hãy xem qua quy trình mua xe trả góp tại Suzuki Sài Gòn nhé!

Thực tế có rất nhiều người có nhu cầu mua xe, nhưng không phải ai cũng có sẵn tiền để mua xe. Chính vì vậy mà dịch vụ mua xe tải suzuki 500kg trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người không có điều kiện.

Tìm hiểu quy trình mua xe tải suzuki 500kg trả góp

Suzuki Sài Gòn là cửa hàng trực tiếp của công ty Việt Nam suzuki tại Tp Hồ Chí Minh với các trang bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của suzuki toàn càu về dịch vụ bán hàng và hậu mãi.

Tại Suzuki Sài Gòn có cung cấp chương trình mua xe tải suzuki 500kg trả góp lãi suất thấp với quy trình đơn giản, nhanh chóng:

1/ Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng

2/ Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ

3/ Bạn phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng kí xe

Khi nào có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

Sau đó, khi đã chuyển tiền, khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lê theo pháp luật.

Lưu ý: Chi phí đăng kí xe khách hàng phải chịu.

Các giấy tờ cần thiết khi mua xe tải 500kg trả góp của cá nhân cần:

-Bản sao hộ khẩu

-Bản sao CMND

-Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn

-Chứng minh thu nhập

-Hợp đồng lao động, bản lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân

Thông thường chỉ cần trả trước 30% giá trị xe tải 500kg, quý khách hàng đã có thể sở hữu chiếc xe Suzuki 500kg như mong muốn.

Tại sao nên chọn Suzuki Sài Gòn?

-Quy trình trả góp nhanh chóng

-Thủ tục đơn giản

-Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

-Được hỗ trợ lãi suất thấp nhất

-Sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Suzuki Sài Gòn có liên kết với hệ thống ngân hàng tại Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng vay để mua đầu tư cho việc kinh doanh của quý khách hàng, kết hợp với việc bán các dòng xe tải Suzuki ngân hàng sẽ giúp khách hàng trả góp với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, lãi suất cố định không thay đổi, vay thế chấp bằng chính chiếc xe hoặc bằng bất động sản, thời gian duyệt hỗ sơ nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Suzuki Sài Gòn để được giải đáp.